bttatoo

Nghệ thuật của những hình xăm.

Giới thiệu bttattoo

Chào mừng các bạn đến với Xăm nghệ thuật và xỏ khuyên BT tattoo

Nơi mang đến cho các bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về sự vệ sinh, chất lượng, cũng như giá cả

 Bạn muốn có 1 hình xăm độc đáo, mang ý nghĩa riêng cho mình nhưng còn loay hoay vì không biết phải bắt đầu từ đâu, thiết kế như thế nào ??? Còn đợi gì nữa mà ko mang ý tưởng của bạn đến để chúng tôi những artist chuyên nghiệp có thể giúp bạn biến những ý tưởng đó thành những hình xăm mang phong cách riêng độc đáo chỉ mình bạn có. Sở hữu 1 hình xăm ý nghĩa, cá tính, độc đáo do mình suy nghĩ ra và chỉ riêng mình có bạn có muốn trải nghiệm cảm giác đó ko ???

Với Artist nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc và những trang thiết bị chuyên dụng từ những nhà cung cấp supply nổi tiếng trong và ngoài nước, sử dụng những nhãn hiệu mực xăm nổi tiếng thế giới về chất lượng, được cục kiểm định chất lượng của Mỹ cấp phép lưu hành trên toàn thế giới cho màu sắc tươi sáng, bền màu và hàng chục ngàn mẫu catalogue cho các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình 1 hình xăm ưng ý nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng hình xăm và lỗ xỏ 

Ngoài ra BT tattoo có chế độ bảo hành sau khi xăm nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn. Một hình xăm đẹp và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi, hãy để chúng tôi giúp bạn tôn lên cá tính và phong cách của riêng mình.